ซีอาน Naturetech Co., Ltd
call us on: +86-29-63652300
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

การดูดซับโพแทสเซียมฮีมาไทต์

ซีอาน Naturetech Co., Ltd | Updated: Aug 10, 2017

กลไกของการเผาผลาญของอัลคาไลนั้นคือธาตุอัลคาไลมีการดูดซึมน้ำโพแทสเซียมโลเฮเทตซึ่งเป็นสาเหตุให้เซลล์ในท้องถิ่นที่มีการคายน้ำไอออนของโลหะอัลคาไลและโปรตีนจากเนื้อเยื่อสร้างขึ้นจากโปรตีนที่มีความเป็นด่างและเนื้อเยื่อไขมันโพแทสเซียม Humate ความร้อนที่เกิดขึ้นในระหว่างการปราบปราม สามารถทำให้เนื้อเยื่อลึกเสียหายต่อไปได้ เนื่องจากสารประกอบโปรตีนด่างที่ทำให้กลายเป็นเนื้อแท้สามารถละลายได้ไอออนของโลหะอัลคาไลสามารถเจาะเข้าไปในเนื้อเยื่อลึกทำให้เกิดความเสียหายได้

ความสูงของการเผาไหม้ของสารกัดกร่อนโดยปกติจะมีความลึกมากกว่าสององศาโพแทสเซียม Humate เนื้องอกที่ละลายได้ทำให้แผลหายไปลึกลงแผลไหม้เป็นสีอ่อนจะปรากฏอาการเหนียวลื่น "สบู่" หรือ "เต้าหู้เปลี่ยนรูป" หลังจากการติดเชื้อแบคทีเรียแผลที่เกิดขึ้นพร้อมกันได้ง่าย การต่อเล็บกับสารกัดกร่อนจะกลายเป็นทินเนอร์สูญเสียความมันวาวเพื่อให้เล็บแบนไปช้อน Potassium Humate การสัมผัสสารละลายเจือจางอาจทำให้ผิวแห้งแตกและลอกคราบ การไอน้ำและการระคายเคืองทางเดินลมหายใจส่วนบนของ Caustic มีความแข็งแรงและอาจทำให้เกิดการเผาผลาญทางเดินและทางเดินหายใจส่วนบน

1 ใช้เป็นสารดูดความชื้นดูดซับสำหรับการผลิตกรดออกซาลิกและโพแทชที่หลากหลายรวมถึงการเคลือบผิวการแกะสลักการพิมพ์หินและอื่น ๆ

2 ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการผลิตโพแทชของวัตถุดิบโพแทสเซียม Humate เช่นด่างทับทิมโพแทสเซียมคาร์บอเนตและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมยาการผลิตโพแทสเซียมโบรอน spironolactone ตับแอลกอฮอล์ฮอร์โมนเพศชาย propionate ใช้ในอุตสาหกรรมเบาเพื่อผลิตสบู่โพแทสเซียมแบตเตอรี่อัลคาไลน์เครื่องสำอางค์ (เช่นครีมเย็นและแชมพู) ในอุตสาหกรรมย้อมสี Potassium Humate ใช้ในการผลิตลดสีย้อมเช่นการลด RSN สีน้ำเงิน ในอุตสาหกรรมไฟฟ้าเคมีสำหรับไฟฟ้าการแกะสลักและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมสิ่งทอที่ใช้สำหรับการพิมพ์และการย้อมสีการฟอกขาวและการหมักและเส้นใยโพลีเอสเตอร์โพแทสเซียมโพลีเอทิลีนจำนวนมากสำหรับวัตถุดิบหลัก นอกจากนี้ยังใช้ในการทำความร้อนโลหะและหนังเทและอื่น ๆ

3, วัตถุดิบพื้นฐานทางเคมี, โพแทสเซียม Humate ใช้ในการแพทย์สารเคมีรายวันและอื่น ๆ

4 ใช้เป็นน้ำยาเคมีการวิเคราะห์น้ำยาปราศจากน้ำยาเคมีคาร์บอนไดออกไซด์และน้ำดูดซับ

5. อุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์รายวันใช้เป็นวัตถุดิบในการทำสบู่สกปรกแชมพูครีมเย็นแชมพู ฯลฯ อุตสาหกรรมยาจะใช้ในการผลิตฟลาโวนอยด์โพแทสเซียม Humate vanillin และวัตถุดิบอื่น ๆ อุตสาหกรรมย้อมสีใช้ทำสีเมลามีน อุตสาหกรรมแบตเตอรี่ใช้ในการผลิตแบตเตอรี่อัลคาไลน์

1. เรื่องการขนส่ง: เมื่อมีการขนส่งทางรถไฟกลองเหล็กสามารถเคลื่อนย้ายได้โดยใช้เรือกอนโดลาที่มีอยู่ การบรรจุควรจะเสร็จสมบูรณ์และการบรรจุควรปลอดภัย ในระหว่างการขนส่งโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าภาชนะไม่รั่วไหลไม่ใช่ยุบไม่ยุบโพแทสเซียม Humate ไม่เสียหาย ห้ามผสมกับสารหรือกรดและสารเคมีที่กินได้ง่ายโดยเด็ดขาด ยานพาหนะขนส่งควรติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันการรั่วซึม

2, การเก็บรักษา: เก็บไว้ในที่แห้งและมีการระบายอากาศที่ดีคลังสินค้า โพแทสเซียม Humate ห่างจากไฟและความร้อน ความชื้นที่ดีที่สุดในห้องสมุดไม่เกิน 85% บรรจุภัณฑ์ต้องปิดผนึกและไม่ชื้น ควรมีกรดกลูตาไธโอนง่าย (สามารถ) ได้เช่นการเก็บแยกโพแทสเซียม Humate หลีกเลี่ยงการผสม พื้นที่จัดเก็บต้องมีวัสดุที่เหมาะสมสำหรับการรับการรั่วไหล


Contact Us

เพิ่มเติม: C1008 Xinyidai อินเตอร์เนชั่นแนล 7 Xixie Road ซีอานจีน 710065

โทร: 86-29-63652300

อีเมล์: info@agronaturetech.com

เว็บ: www.agronaturetech.com

Copyright © ซีอาน Naturetech Co., Ltd