ซีอาน Naturetech Co., Ltd
call us on: +86-29-63652300
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

โพแทสเซียม Humate มีความเป็นด่างสูงและมีฤทธิ์กัดกร่อน

ซีอาน Naturetech Co., Ltd | Updated: Jul 12, 2017

โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์ (สูตรทางเคมี: KOH, โพแทสเซียม Humate จำนวน: 56.11) ผงสีขาวหรือของแข็งขุย จุดหลอมเหลว 360 ~ 406 ℃จุดเดือด 1320 ~ 1324 ℃ความหนาแน่นสัมพัทธ์ 2.044g / cm3 จุดวาบไฟ 52 องศาฟาเรนไฮต์ดัชนีหักเห n20 / D1.421 ความดันไอน้ำ 1 มิลลิเมตรปรอท (719 ℃) มีฤทธิ์กัดกร่อนและมีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรง โพแทสเซียม Humate ง่ายต่อการดูดซับความชื้นในอากาศและความลื่น, การดูดซึมก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากโพแทสเซียมคาร์บอเนต ละลายในน้ำร้อนประมาณ 0.6 ส่วนน้ำเย็น 0.9 ส่วนเอทานอล 3 ส่วนและ 2.5 กรัมของกลีเซอรอล เมื่อละลายในน้ำแอลกอฮอล์หรือด้วยกรดจะทำให้เกิดความร้อนได้มาก โพแทสเซียม Humate pH ของสารละลาย 0.1 โมลต่อลิตรคือ 13.5 พิษปานกลาง, ครึ่งตาย (หนู, ช่องปาก) 1230mg / kg ละลายในเอทานอลละลายได้เล็กน้อยในอีเทอร์ โพแทสเซียม Humate มีฤทธิ์กัดกร่อนและมีฤทธิ์กัดกร่อนที่รุนแรงมากธรรมชาติและโซดาไฟคล้ายกัน

1 ใช้เป็นสารดูดความชื้นดูดซับโพแทสเซียม Humate สำหรับการผลิตกรดออกซาลิกและโพแทสเซียมที่หลากหลาย แต่ยังรวมถึงการชุบด้วยไฟฟ้าประติมากรรมการพิมพ์หินและอื่น ๆ

2, ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการผลิตวัตถุดิบเช่นโพแทสเซียมโพแทสเซียม Humate เช่นด่างทับทิมโพแทสเซียมคาร์บอเนตและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมยาสำหรับการผลิตโปแตสเซียมโบรอน, spironolactone, heparanol, testosterone propionate และอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมเบาสำหรับการผลิตสบู่โพแทสเซียมแบตเตอรี่อัลคาไลน์เครื่องสำอาง (เช่นครีมเย็นครีมและแชมพู) Potassium Humate ในอุตสาหกรรมย้อมสีสำหรับการผลิตสีย้อมเช่นการลด RSN สีน้ำเงินและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมไฟฟ้าเคมีสำหรับไฟฟ้าประติมากรรมและอื่น ๆ โพแทสเซียม Humate ในอุตสาหกรรมสิ่งทอสำหรับการพิมพ์และการย้อมสีโพแทสเซียม Humate ฟอกขาวและ mercerizing และจำนวนมากที่ใช้สำหรับการผลิตเส้นใยที่มนุษย์สร้างขึ้นเส้นใยโพลีเอสเตอร์หลักวัตถุดิบ โพแทสเซียม Humate นอกจากนี้ยังใช้สำหรับเครื่องทำความร้อนโลหะและผิวลอกไขมันและอื่น ๆ

3, วัตถุดิบเคมี, ยา, สารเคมีในครัวเรือนและอื่น ๆ

4 ใช้เป็นน้ำยาเคมีในการวิเคราะห์น้ำยาปราศจากน้ำยาเคมีคาร์บอนไดออกไซด์และตัวดูดซับความชื้น

5, อุตสาหกรรมเคมีสำหรับการผลิตของการล้างสบู่, แชมพูสบู่, ครีมโพแทสเซียม Humate, ครีม, ครีม, แชมพูและวัตถุดิบอื่น ๆ อุตสาหกรรมยาสำหรับผลิต progesterone, vanillin และวัตถุดิบอื่น ๆ อุตสาหกรรมย้อมสีใช้ทำสีเมลามีน อุตสาหกรรมแบตเตอรี่ใช้ในการผลิตแบตเตอรี่อัลคาไลน์

องค์กรมีผลการเผาไหม้สามารถละลายโปรตีนโพแทสเซียม Humate การก่อตัวของโปรตีนด่างด่าง สารละลายหรือฝุ่นละอองบนผิวหนัง Potassium Humate โดยเฉพาะที่สาดเข้าไปในเยื่อเมือกสามารถทำให้เกิดเป็นสะเก็ดอ่อนได้ โพแทสเซียม Humate มีความเข้มข้นของสารละลายสูงกว่าอุณหภูมิที่ให้ผลมากขึ้น กระเด็นเข้าตาไม่เพียง แต่สามารถทำลายกระจกตาได้ แต่ยังทำให้เนื้อเยื่อลึกเสียหาย

ความเข้มข้นที่อนุญาตสูงสุดคือ 0.5 มก. / m การทำงานควรหลีกเลี่ยงจากการสัมผัสผิวหนังและดวงตาเช่นสัมผัสโดยไม่ตั้งใจน้ำสามารถล้างชิ้นส่วนที่ชำรุดแล้วเปียกด้วยกรดอะซิติก 5%, กรดทาร์ทาริคโพแทสเซียมกรดไฮโดรคลอริกหรือสารละลายกรดซิตริก เช่นล้างตาใช้น้ำหรือน้ำเกลืออย่างระมัดระวังชะลอการซักประมาณ 10 ~ 30 นาทีจากนั้นคลิกที่ 2% ของ carnivacaine หรือ 0.5% ของสารละลาย cardaine ควรสวมใส่เสื้อผ้าทำงานโดยรวมสวมถุงมือยางผ้าปูที่นอนโพแทสเซียมผ้ากันเปื้อน Humate สวมรองเท้าและผลิตภัณฑ์ประกันภัยอื่น ๆ มือควรจะเคลือบด้วยขี้ผึ้งที่เป็นกลางและไม่ชอบน้ำ


Contact Us

เพิ่มเติม: C1008 Xinyidai อินเตอร์เนชั่นแนล 7 Xixie Road ซีอานจีน 710065

โทร: 86-29-63652300

อีเมล์: info@agronaturetech.com

เว็บ: www.agronaturetech.com

Copyright © ซีอาน Naturetech Co., Ltd