ซีอาน Naturetech Co., Ltd
call us on: +86-29-63652300
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

โพแทสเซียม Humate การเก็บรักษาและการขนส่ง

ซีอาน Naturetech Co., Ltd | Updated: Aug 17, 2017

โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์ (สูตรทางเคมี: KOH, ปริมาณ: 56.1) ผงสีขาวหรือของแข็งขุย จุดหลอมละลาย 380 ° C จุดเดือด 1324 ° C ความหนาแน่นสัมพัทธ์ 2.04 กรัม / cm 3 ดัชนีหักเห n20 / D1.421 และความดันไอ 1 มิลลิเมตรปรอท (719 ° C) มีฤทธิ์กัดกร่อนและมีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรง ดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ง่ายดูดซึมก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากโพแทสเซียมคาร์บอเนต ละลายในน้ำร้อนประมาณ 0.6 ส่วนน้ำเย็น 0.9 ส่วนเอทานอล 3 ส่วนและ 2.5 กรัมของกลีเซอรอล เมื่อละลายในน้ำแอลกอฮอล์หรือใช้กรดเพื่อให้ความร้อนมาก ค่าความเป็นกรด - ด่างของสารละลาย 0.1 โมล / ลิตรเท่ากับ 13.5 พิษปานกลาง, ครึ่งตาย (หนู, ช่องปาก) 1230mg / kg ละลายในเอทานอลละลายได้เล็กน้อยในอีเทอร์ มีความเป็นด่างและมีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรงมีลักษณะคล้ายคลึงกันและโซดาไฟคล้าย ๆ กัน พิษปานกลาง, ครึ่งตาย (หนู, ช่องปาก) 1230mg / kg

พื้นที่ใช้งาน

1 ใช้เป็นสารดูดความชื้นดูดซับสำหรับการผลิตกรดออกซาลิกและโพแทสเซียมที่หลากหลาย แต่ยังรวมถึงการชุบด้วยไฟฟ้าประติมากรรมลิทัวเนีย

2, ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการผลิตวัตถุดิบเช่นโพแทสเซียมเช่นด่างทับทิมโพแทสเซียมคาร์บอเนตและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมยาสำหรับการผลิตโปแตสเซียมโบรอน, spironolactone, heparanol, testosterone propionate และอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมเบาสำหรับการผลิตสบู่โพแทสเซียมแบตเตอรี่อัลคาไลน์เครื่องสำอาง (เช่นครีมเย็นครีมและแชมพู) ในอุตสาหกรรมย้อมสีสำหรับการผลิตลดสีย้อมเช่นการลด RSN สีน้ำเงินและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมไฟฟ้าเคมีสำหรับไฟฟ้าประติมากรรมและอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมสิ่งทอสำหรับการพิมพ์และการย้อมสีฟอกขาวและ mercerizing และจำนวนมากที่ใช้สำหรับการผลิตเส้นใยที่มนุษย์สร้างขึ้นเส้นใยโพลีเอสเตอร์หลักวัตถุดิบ นอกจากนี้ยังใช้สำหรับเครื่องทำความร้อนโลหะและการขจัดคราบหนังและอื่น ๆ

3, วัตถุดิบเคมี, ยา, สารเคมีในครัวเรือนและอื่น ๆ

4 ใช้เป็นน้ำยาเคมีในการวิเคราะห์น้ำยาปราศจากน้ำยาเคมีคาร์บอนไดออกไซด์และตัวดูดซับความชื้น

5, อุตสาหกรรมเคมีสำหรับการผลิตซักผ้าสบู่แชมพู, ครีม, ครีม, ครีม, แชมพูและวัตถุดิบอื่น ๆ อุตสาหกรรมยาสำหรับผลิต progesterone, vanillin และวัตถุดิบอื่น ๆ อุตสาหกรรมย้อมสีใช้ทำสีเมลามีน อุตสาหกรรมแบตเตอรี่ใช้ในการผลิตแบตเตอรี่อัลคาไลน์

การวิเคราะห์เนื้อหา

สุ่มตัวอย่างตัวอย่างประมาณ 1.5 กรัมละลายในน้ำเดือดและเย็นใหม่ 40 มล. เย็นถึง 15 ℃บวกสารละลายทดสอบ phenolphthalein (TS-167) ไม่กี่หยดใช้การไตเตรทกรดซัลฟิวริค 1 มิลลิลิตร / ลิตร เมื่อสีชมพูหายไปให้จดจำปริมาณกรดที่ใช้แล้วเติมสารละลายทดสอบความเป็นกรด - ด่าง (TS-148) สักสองสามหยดต่อไทเทสเพื่อให้สีชมพูไม่ซีดจางอย่างต่อเนื่อง บันทึกปริมาณรวมของกรดที่จำเป็นสำหรับการไตเตรท ต่อ 1 mol / L sulfuric acid เทียบเท่ากับปริมาณอัลคาไลทั้งหมด (ใน KOH) 56.11 mg

การจัดเก็บและการขนส่ง

1, การขนส่งหมายเหตุ: การขนส่งทางรถไฟ, กลองเหล็กสามารถใช้ในการขนส่งรถ บรรจุภัณฑ์ควรจะสมบูรณ์และโหลดควรปลอดภัย ในระหว่างการขนส่งเพื่อให้แน่ใจว่าภาชนะไม่รั่วไม่ยุบไม่ตกไม่มีความเสียหาย ห้ามผสมกับสารเคมีที่ติดไฟได้ง่ายหรือติดไฟได้กรดและสารเคมีที่กินได้เป็นต้น ยานพาหนะขนส่งควรมีอุปกรณ์จัดการเหตุฉุกเฉินรั่ว

2, การเก็บรักษาหมายเหตุ: เก็บไว้ในที่แห้งและมีการระบายอากาศที่ดีคลังสินค้า ห่างจากไฟความร้อน ความชื้นในอ่างเก็บน้ำไม่ควรเกิน 85% บรรจุภัณฑ์ต้องปิดสนิทและไม่ชื้น ควรใช้เชื้อเพลิง (สามารถ) กรดและพื้นที่เก็บแยกอื่น ๆ หลีกเลี่ยงการเก็บรักษาแบบผสม พื้นที่จัดเก็บควรติดตั้งวัสดุที่เหมาะสมเพื่อรั่วไหล

3 วิธีการบรรจุ: ของแข็งสามารถโหลดลงในถังเหล็กหนา 0.5 มม. ในการปิดผนึกน้ำหนักสุทธิไม่เกิน 100 กิโลกรัมต่อบาร์เรล; ถุงพลาสติกหรือสองชั้นของถุงกระดาษคราฟท์นอกเปิดเต็มหรือในถังเหล็กเปิด; ขวดแก้วเกลียว, ขวดพลาสติกหรือถังเหล็กชุบดีบุก (กระป๋อง) นอกกล่องแผ่นใยไม้อัดหรือกล่องไม้อัด (กระป๋อง), ถังโลหะ (กระป๋อง), ขวดพลาสติกหรือท่อโลหะนอกกล่องกระดาษลูกฟูก


Contact Us

เพิ่มเติม: C1008 Xinyidai อินเตอร์เนชั่นแนล 7 Xixie Road ซีอานจีน 710065

โทร: 86-29-63652300

อีเมล์: info@agronaturetech.com

เว็บ: www.agronaturetech.com

Copyright © ซีอาน Naturetech Co., Ltd