ซีอาน Naturetech Co., Ltd
call us on: +86-29-63652300
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

โพแทสเซียม Humate Effect

ซีอาน Naturetech Co., Ltd | Updated: Oct 26, 2017

การใช้พื้นฐานของโพแทสเซียมไฮดรอกไซด์: อุตสาหกรรมอนินทรีย์ใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตเกลือโพแทสเซียมเช่นไฮโดรเจนฟอสเฟตโพแทสเซียมสองชนิด ฯลฯ อุตสาหกรรมเคมีที่ใช้ทำสบู่สบู่และโพแทสเซียมแชมพูล้างแชมพูสบู่อ่อนครีม , ครีม, แชมพูและวัตถุดิบอื่น ๆ อุตสาหกรรมยาใช้ทำวานิลลินและวัตถุดิบอื่น ๆ อุตสาหกรรมย้อมสีใช้ทำสีย้อม อุตสาหกรรมแบตเตอรี่ใช้ในการผลิตแบตเตอรี่อัลคาไลน์

โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์ถูกใช้เป็นตัวดูดซับสารดูดซับที่ใช้ในการเตรียมสบู่โพแทสเซียมกรดออกซาลิกและเกลือต่างๆนอกจากนี้ยังใช้ในการชุบไฟฟ้าการแกะสลักการพิมพ์หิน ฯลฯ โพแทสเซียมคาร์บอเนต ฯลฯ ในอุตสาหกรรมยาสำหรับการผลิตโพแทสเซียมโบโรไตรด์, spironolactone, แอลกอฮอล์ batyl และ propionate testosterone สำหรับการผลิตสบู่โพแทสเซียมแบตเตอรี่อัลคาไลน์เครื่องสำอางในอุตสาหกรรมเบา (เช่นครีมครีมและแชมพู) ในอุตสาหกรรมย้อมสีที่ใช้ในการผลิตสีลดลงเช่นสีน้ำเงินที่ลดลง RSN เป็นต้น

โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์ใช้ในอุตสาหกรรมเคมีไฟฟ้าสำหรับการชุบโลหะการแกะสลัก ฯลฯ ในอุตสาหกรรมสิ่งทอที่ใช้ในการพิมพ์และย้อมสีการฟอกขาวและการหมักและใช้กันอย่างแพร่หลายในฐานะวัตถุดิบหลักในการทำเส้นใยสังเคราะห์และเส้นใยโพลีเอสเตอร์ นอกจากนี้ยังใช้ในโลหะ, ตัวแทนความร้อนและการขจัดสิ่งสกปรกบนผิว วัตถุดิบพื้นฐานทางเคมีที่ใช้ในการแพทย์อุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์รายวัน ฯลฯ สารดูดซับที่ใช้เป็นตัวทำปฏิกิริยาในการวิเคราะห์น้ำยาปราบสารเคมีและคาร์บอนไดออกไซด์และในอุตสาหกรรมยา

บทบาทของโพแทสเซียมไฮดรอกไซด์คืออะไร

โพแทสเซียมไฮดรอกไซด์ 1 ใช้เป็นสารดูดความชื้นและดูดซับสำหรับกรดออกซาลิกและเกลือโพแทสเซียมต่างๆ แต่ยังสำหรับการชุบโลหะประติมากรรม Shi Yin และอื่น ๆ

2, ส่วนใหญ่ที่ใช้สำหรับการผลิตโพแทชของวัตถุดิบเช่นโพแทสเซียม Permanganate, โพแทสเซียมคาร์บอเนต ฯลฯ ในอุตสาหกรรมยาสำหรับการผลิตโพแทสเซียมโบโรไตรด์, spironolactone, แอลกอฮอล์ batyl, testosterone propionate สำหรับการผลิตสบู่โพแทสเซียมแบตเตอรี่อัลคาไลน์เครื่องสำอางในอุตสาหกรรมเบา (เช่นครีมครีมและแชมพู) ในอุตสาหกรรมย้อมสีที่ใช้ในการผลิตสีย้อมที่ลดลงเช่นสีน้ำเงินที่ลดลง RSN ฯลฯ ในอุตสาหกรรมไฟฟ้าเคมีที่ใช้ในการชุบไฟฟ้าการแกะสลัก ฯลฯ ในอุตสาหกรรมสิ่งทอที่ใช้ในการพิมพ์และการย้อมสีฟอกสีและการหมัก และใช้กันอย่างแพร่หลายในฐานะวัตถุดิบหลักในการทำเส้นใยสังเคราะห์และเส้นใยโพลีเอสเตอร์ นอกจากนี้ยังใช้ในโลหะ, ตัวแทนความร้อนและการขจัดสิ่งสกปรกบนผิว

3. วัตถุดิบทางเคมีขั้นพื้นฐานที่ใช้ในการแพทย์อุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์รายวัน ฯลฯ

4. ใช้เป็นตัวดูดซับสำหรับน้ำยาเคมีวิเคราะห์น้ำยาปราศจากน้ำซึมและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

5, อุตสาหกรรมเคมีทุกวันที่ใช้ในการทำสบู่แชมพูและสบู่อ่อนนุ่มครีมครีมแชมพูและวัตถุดิบอื่น ๆ อุตสาหกรรมยาถูกนำมาใช้เพื่อผลิต progesterone, vanillin และวัตถุดิบอื่น ๆ อุตสาหกรรมย้อมสีใช้ในการผลิตสีย้อมติดเมลามีน อุตสาหกรรมแบตเตอรี่ใช้ในการผลิตแบตเตอรี่อัลคาไลน์


Contact Us

เพิ่มเติม: C1008 Xinyidai อินเตอร์เนชั่นแนล 7 Xixie Road ซีอานจีน 710065

โทร: 86-29-63652300

อีเมล์: info@agronaturetech.com

เว็บ: www.agronaturetech.com

Copyright © ซีอาน Naturetech Co., Ltd