ซีอาน Naturetech Co., Ltd
call us on: +86-29-63652300
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

Humic Acid บทบาท

ซีอาน Naturetech Co., Ltd | Updated: Jul 25, 2017

กรดฮิวมิกป้องกันสิ่งแวดล้อมหมายถึงกรดฮิวมิคและสารกำจัดศัตรูพืชผ่านพันธบัตรไอออนิกพันธบัตรไฮโดรเจนการถ่ายโอนโปรตอนการถ่ายโอนอิเล็กตรอนคอมเพล็กซ์กรดฮิวมิกและปฏิสัมพันธ์อื่น ๆ ที่มีวิธีการและสร้างชนิดใหม่ของสารกำจัดศัตรูพืชที่ซับซ้อนโพลิเมอร์ การศึกษาและการปฏิบัติแสดงให้เห็นว่ากรดฮิวมิคและสารกำจัดศัตรูพืชสารกำจัดวัชพืชสารเคมีกำจัดวัชพืชชนิดฮิวมิกที่มีความซับซ้อนสามารถมีบทบาทในการเพิ่มประสิทธิภาพและลดความเป็นพิษ

การสลายตัว: กรดฮิวมิคสามารถเล่นบทบาทของสารลดแรงตึงผิวความตึงผิวโลหะต่ำกว่าแรงตึงผิวของน้ำสารกำจัดศัตรูพืชสามารถผลิตการกระจายตัวที่สำคัญและผลการทำให้เป็นอิมัลชันสามารถปรับปรุงความสามารถในการละลายของสารกำจัดศัตรูพืชที่ละลายน้ำได้

Synergism: กรดฮิวมิกสามารถเพิ่มการดูดซึมพืชของสารกำจัดศัตรูพืชสารกำจัดศัตรูพืชกรดฮิวมิคและควบคุมการเจริญเติบโตของพืชสามารถปรับปรุงกิจกรรมทางชีวภาพอย่างมีนัยสำคัญสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของสารกำจัดศัตรูพืช;

ผลการปลดปล่อยอย่างต่อเนื่อง: กรดฮิวมิกต่ออัตราการสลายตัวของสารกำจัดศัตรูพืชมีผลยับยั้งอย่างมีนัยสำคัญกรดฮิวมิกและปริมาณกรดฮิวมิกที่มากขึ้นความเร็วช้าลง;

กรดฮิวมิกสามารถทำให้กิจกรรมของเอนไซม์ที่เป็นพิษต่อสารกำจัดศัตรูพืชทำให้กิจกรรมของเอนไซม์เป็นตัวกระตุ้นยาปฏิชีวนะกรดฮิวมิกลดและลดความเป็นพิษของสารกำจัดศัตรูพืช

จุลินทรีย์ดินเป็นหนึ่งในเหตุผลที่สำคัญในองค์ประกอบของดินการเปลี่ยนแปลงของอินทรียวัตถุในดินการไหลเวียนของสารอาหารและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่สำคัญเอนไซม์ในกระบวนการของกิจกรรมในพืช กรดฮิวมิคสามารถส่งเสริมกิจกรรมของจุลินทรีย์ในดิน Humic Acid เพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ในดินและเพิ่มกิจกรรมของเอนไซม์ดิน ฯลฯ ได้รับการยืนยันโดยจำนวนมากของข้อมูลการวิจัยในและต่างประเทศ และยอมรับว่าการใช้กรดฮิวมิกกับแบคทีเรียแอโรบิก, actinomycetes, Humic Acid จำนวนแบคทีเรียการสลายตัวของเส้นใยเพิ่มมากขึ้น เป็นประโยชน์ในการเร่ง mineralization ของสารอินทรีย์และส่งเสริมการปล่อยสารอาหาร ดังนั้นการประยุกต์ใช้กรดฮิวมิคสามารถควบคุมผลไม้ของเน่า, ใบสีเหลืองกรดฮิวมิกใบปลิว, Fusarium เหี่ยว

กับการพัฒนาอุตสาหกรรมเคมีของจีนอย่างรวดเร็วจำนวนการผลิตปุ๋ยเคมีและการใช้ปุ๋ยที่เพิ่มมากขึ้นในการพัฒนาการผลิตทางการเกษตรมีบทบาทสำคัญ แต่การเพิ่มขึ้นของปริมาณปุ๋ยเคมีปุ๋ยหมักของฮัมมิค การใช้ปุ๋ยการลดอัตราและปัญหาอื่น ๆ แต่ยังค่อยๆสะท้อน

ปัจจุบันอัตราปุ๋ยไนโตรเจนของจีน 30-50% อัตราการใช้ฟอสฟอรัส 10-20% อัตราการใช้โพแทช 50-70% วิธีการปรับปรุงการใช้ปุ๋ยได้กลายเป็นโลกให้ความสำคัญกับหัวข้อการวิจัย มีหลายวิธีในการปรับปรุงอัตราการใช้ปุ๋ย Humic Acid ปัจจุบันผลที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดคือการใช้สารเติมแต่งที่ใช้งานทางชีวภาพเพื่อกระตุ้นกรดฮิวมิคกรดฮิวมิกช่วยเพิ่มกิจกรรมทางเคมีและกิจกรรมทางชีวภาพเช่นการรวมกันของสารเคมีการดูดซับการเคลเลทการขยายพันธุ์ของจุลินทรีย์เป็นต้น

กรดฮิวมิคมีความหลากหลายของกลุ่มการทำงาน, กรดฮิวมิกที่เปิดใช้งานฮัมมิคลงในสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่มีประสิทธิภาพสูงการเจริญเติบโตของพืชและการเผาผลาญทางสรีรวิทยาในการกระตุ้นวิฟ, กรดฮิวมิคคุณสมบัตินี้ไม่สามารถใช้ได้ในปุ๋ยทั่วไปกิจกรรมทางชีวภาพที่มีกรดกิจกรรมทางชีวภาพที่มีประสิทธิภาพ ความเข้มข้นบางอย่างของการแช่รากแช่จุ่มลงในรากฮิวมิกการฉีดพ่นกรดการรดน้ำเพื่อให้ปุ๋ยฐานและอื่น ๆ เกี่ยวกับความหลากหลายของพืชมีผลกระตุ้นที่เห็นได้ชัด Humic Acid ประสิทธิภาพที่ครอบคลุมในการส่งเสริมการพัฒนารากผลผลิตพืชปัจจัยด้านคุณภาพผลกระทบที่ดี


Contact Us

เพิ่มเติม: C1008 Xinyidai อินเตอร์เนชั่นแนล 7 Xixie Road ซีอานจีน 710065

โทร: 86-29-63652300

อีเมล์: info@agronaturetech.com

เว็บ: www.agronaturetech.com

Copyright © ซีอาน Naturetech Co., Ltd