ซีอาน Naturetech Co., Ltd
call us on: +86-29-63652300
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

สามปัญหาควรได้รับความสนใจเมื่อใช้ปุ๋ยอินทรีย์เพื่อแตงโม

ซีอาน Naturetech Co., Ltd | Updated: May 16, 2018

เนื่องจากความทันสมัยของการเกษตรสูงขึ้นและสินค้าเกษตรอินทรีย์จึงเป็นที่นิยมมากขึ้น การสนับสนุนจากรัฐบาลและความสำคัญของผู้บริโภคทำให้ปุ๋ยอินทรีย์เกษตรเติบโตอย่างรวดเร็วและมีบทบาทสำคัญในการผลิตทางการเกษตร ปุ๋ยอินทรีย์เป็นผลมาจากการใช้เพาะปลูกหรือพืชปุ๋ยหมาป่าสีเขียวผ่านบทบาทของจุลินทรีย์ในดินภายใต้เงื่อนไขที่เหมาะสมองค์ประกอบผ่าน mineralization แล้วกลับไปที่ดินดูดซึมโดยพืช

สำหรับเกษตรกรควรเลือกปุ๋ยที่เหมาะสมในปุ๋ยเกษตรจำนวนมากเพื่อปลูกพืชผลทางการเกษตร ควรมีการวัดเนื้อหาและคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากขึ้น ดังนั้นจึงขอแนะนำให้เลือกปุ๋ยอินทรีย์จากพืชได้ดีและง่ายต่อการถูกดูดซึมโดยพืชและส่งเสริมการสังเคราะห์แสงจากพืชสีเขียว

ทางเลือกของปุ๋ยอินทรีย์เป็นกุญแจสำคัญ แตงโมหลายแห่งปลูกในพื้นที่ที่เป็นเนินเขา ดินไม่ดีและยากจนและชั้นดินไม่ลึกพอ ปุ๋ยอินทรีย์แม้ว่าจะมีข้อดีหลายอย่าง แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะอินทรีย์ยังคงต้องรูปแบบการใช้งานที่สมบูรณ์ของปุ๋ยสารประกอบอนินทรีย์ปุ๋ยโพแทสเซียมซัลเฟตโดยเฉพาะอย่างยิ่งการรวมกันของปุ๋ยอินทรีย์และอนินทรีย์ปุ๋ยอินทรีย์ผสมล่าช้า , มีประสิทธิภาพส่งเสริมการขึ้นของน้ำตาลแตงโมให้เล่นเต็มรูปแบบเพื่อให้ครอบคลุมผลกระทบของปุ๋ยที่แตกต่างกัน

image.png

ใช้เทคนิค ประการแรกปุ๋ยอินทรีย์ต้องใช้ 15 ~ 20 วันก่อนที่ต้นกล้าแตงโมโปรแกรมต้นสามารถเห็นผลเร็วผลจะไม่ดี; ที่สองคือการใช้กับชั้นดินต่ำกว่า 20 ซม. เพื่อกระตุ้นระบบรากที่จะผูกตื้นให้ง่ายต่อการสูญเสีย; ประการที่สามหลังจากใช้ปุ๋ยอินทรีย์ดินมีความชื้นที่ดีและดีกว่าความชื้นในดินที่เร็วขึ้นปุ๋ยจะถูกปล่อยออก ที่สี่คือการหลีกเลี่ยงการใช้ปุ๋ยเคมีที่มีคลอรีนเพื่อที่จะไม่ลดปริมาณน้ำตาลที่มีผลต่อคุณภาพ

Contact Us

เพิ่มเติม: C1008 Xinyidai อินเตอร์เนชั่นแนล 7 Xixie Road ซีอานจีน 710065

โทร: 86-29-63652300

อีเมล์: info@agronaturetech.com

เว็บ: www.agronaturetech.com

Copyright © ซีอาน Naturetech Co., Ltd