ซีอาน Naturetech Co., Ltd
call us on: +86-29-63652300
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

สารสกัดจากสาหร่ายทะเล

ซีอาน Naturetech Co., Ltd | Updated: Jun 27, 2018

สารสกัดจากสาหร่าย ประกอบด้วยไนโตรเจนฟอสฟอรัสและโพแทสเซียมสารอินทรีย์สารสกัดสาหร่ายทะเลกรดฮิวมิกบริสุทธิ์กรด อะมิโนกรด โปรตีน แบคทีเรียที่มีประโยชน์และวัตถุดิบอื่น ๆ มันถูกเพิ่มโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตัวแทนราก, ธาตุ, ฯลฯ และการกลั่นโดยใช้สูตรทางวิทยาศาสตร์ การพัฒนาสาหร่ายทะเลได้ผ่านไป 3 ระยะคือสาหร่ายเน่าเปื่อย→สาหร่ายทะเล (ผง) →สาหร่ายทะเลสกัด ดังนั้นปุ๋ยหมักสาหร่ายธรรมชาติเป็นปุ๋ยที่จำเป็นที่สุดสำหรับการพัฒนาเกษตรอินทรีย์


สารสกัดสาหร่ายทะเลสามารถทำงานร่วมกับระบบนิเวศของพืชและดิน ประกอบด้วยสารธรรมชาติ ตัวอย่างเช่นโซเดียมอัลจิเนตเป็นสารควบคุมดินตามธรรมชาติที่ช่วยในการสร้างมวลรวมของดินช่วยเพิ่มพื้นที่รูพรุนภายในดินและประสานงานของแข็งในดิน

สัดส่วน ของของเหลวและก๊าซจะช่วยคืนความสมดุลของหมากฝรั่งตามธรรมชาติที่สูญเสียไปเนื่องจากดินที่แคร็กขึ้นและมลภาวะทางเคมีเพิ่มกิจกรรมทางชีวภาพทางดินเพิ่มการปลดปล่อยสารอาหารที่มีอยู่และช่วยให้รากของเมล็ดโตขึ้นและปรับปรุงความต้านทานต่อพืชได้


การใช้สาหร่ายทะเลอย่างต่อเนื่องสามารถปรับปรุงดินส่งเสริมการฝังรากลึกของพืชเพิ่มภูมิคุ้มกันทำลายแบคทีเรียที่เป็นอันตรายไข่ลดปริมาณสารกำจัดศัตรูพืชและลดอันตรายต่อสารพิษจากพืชและปุ๋ย การใช้งานระยะยาวสามารถคลายดินทำให้พืชทนต่ออุณหภูมิสูงแล้งเพิ่มอุณหภูมิป้องกันการแช่แข็งและต้านทานน้ำหนักมากเพื่อให้พืชสามารถดูดซับสารอาหารของไนโตรเจนฟอสฟอรัสและโพแทสเซียมในดิน, ปรับปรุงการสังเคราะห์แสงของพืชปรับปรุงการเผาผลาญอาหารและทำให้สารอาหาร อัตราการใช้กำลังการผลิตมีมูลค่าสูงที่สุดและผลกระทบจากการเพิ่มกำลังการผลิตมีความสำคัญมาก


ปุ๋ยเคมีแบบดั้งเดิมมีผลต่อปุ๋ยเพียงอย่างเดียวและมลพิษที่ร้ายแรงและการใช้งานในระยะยาวจะส่งผลให้เกิดการทำลายดิน สาหร่ายทะเลเป็นสารสกัดจากสาหร่ายทะเลที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยงและไม่มีมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม เป็นปุ๋ยพิเศษสำหรับอาหารอินทรีย์ในต่างประเทศ สารสกัดจากสาหร่ายทะเลและผลิตภัณฑ์ซีรีส์เหมาะสำหรับการผลิตอาหารสีเขียวและอาหารอินทรีย์ในประเทศจีน สารสกัดจากสาหร่ายทะเลและผลิตภัณฑ์ซีรีส์ช่วยลดปัญหาการขาดแคลนปุ๋ยอินทรีย์ในประเทศจีนและประสิทธิภาพในการใส่ปุ๋ยช้าลง การประยุกต์ใช้จะช่วยให้สินค้าเกษตรของจีนเข้าสู่ตลาดโลก ตามสถิติมีสาหร่ายทะเลที่มีขนาดใหญ่กว่า 100 ชนิดในประเทศจีนซึ่งไม่มีการขาดแคลนชนิดพันธุ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและทรัพยากรที่อุดมสมบูรณ์ โอกาสในการพัฒนาและการใช้ปุ๋ยสาหร่ายทะเลมีความกว้าง

image.png

Contact Us

เพิ่มเติม: C1008 Xinyidai อินเตอร์เนชั่นแนล 7 Xixie Road ซีอานจีน 710065

โทร: 86-29-63652300

อีเมล์: info@agronaturetech.com

เว็บ: www.agronaturetech.com

Copyright © ซีอาน Naturetech Co., Ltd