ซีอาน Naturetech Co., Ltd
call us on: +86-29-63652300
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

บทบาทของสารออกซิเดชันในปุ๋ย

ซีอาน Naturetech Co., Ltd | Updated: Aug 17, 2017

ภายใต้สภาวะปกติโลหะหนักในดินจะถูกดูดซับบนพื้นผิวของแข็งของดินและยังคงอยู่ในชั้นไถพรวนดินเนื่องจากการรวมโลหะหนักในดิน ดังนั้นการใช้สารเคมีที่เป็นโลหะหนักกับดินสามารถปรับปรุงกิจกรรมและความสามารถในการดูดซึมของโลหะหนักในดินทำให้สามารถไหลและดูดซึมได้ง่าย

บทบาทของสารเคมีที่เป็นคีเลตในปุ๋ยคือการป้องกันไอออนโลหะในธาตุจากไอออนลบที่ติดอยู่ในดินเพื่อผลิตเกลือที่ไม่สามารถเข้ากันได้ จากนั้นตัวแทนที่เป็นสารเคมีที่ดีที่สุดควรเป็น pH ที่ดีกว่าในดินเพื่อปรับให้เข้ากับผลิตภัณฑ์ไม่ใช่การย่อยสลายอย่างรวดเร็วของผลิตภัณฑ์ไม่เป็นลบเพียงเพื่อให้เกิดความเกี่ยวข้องกับการสนับสนุนด้านเทคนิค การทำให้เป็นก้อนง่ายบุคคลไม่สนับสนุน ข้อได้เปรียบของ IDHA คือการป้องกันไอออนของธาตุชนิดต่างๆข้อเสียคือการเพิ่มปริมาตรโมเลกุล แน่นอนแตกต่างไม่ได้เป็นเพียงที่นี่เช่นไม่ใช่ IDHA, ปริมาณโมเลกุลมีขนาดเล็กสำหรับการดูดซึม แต่เสถียรภาพยังยากที่จะรับประกันและใช้งานง่ายในการปฏิบัติงานหรือความล้มเหลว ดังนั้นเมื่อสร้างผลิตภัณฑ์เฉพาะต้องมีเทคโนโลยีสนับสนุนเฉพาะ เทคโนโลยีไม่เชียร์ในความเป็นจริงยากขึ้น พนักงานเทคนิค SOTOUS ในการแนะนำผลิตภัณฑ์ของตนเรียกเทคโนโลยีปล่อยใบซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่โกงของพวกเขาที่มีข้อดี ฉันแค่เพิ่มเทคโนโลยี IDHA ไม่ใช่เพื่อปฏิเสธ ผลิตภัณฑ์ธาตุแท้แบบดั้งเดิมไม่ใช่การไล่เฉย แต่ไม่ใช่แค่การไม่โกงในบริบทนี้เทคโนโลยี IDHA เกิดขึ้นจากมุมมองของข้อดีในการใช้ประโยชน์จากดิน

สเปรย์ใบและดินในร่างกาย IDHA ไม่เหมือนกัน IDHA ไม่ได้ใช้ในพื้นผิวสเปรย์ แต่ในประสิทธิภาพการดูดซับของที่มี จำกัด ผ่านเทคโนโลยีเดียวกันสามารถแก้ไขได้ แต่ถ้าไม่มีผลิตภัณฑ์ IDHA ที่ตรงกับเทคโนโลยีการเคี้ยวในการใช้ใบจะมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญในยุโรปเทคโนโลยีการ chelating IDHA ได้รับการแทนที่เป็นส่วนใหญ่ EDTA ไม่เพียง แต่ในสาขาพืชผลทางการเกษตรเท่านั้น ไบเออร์ในตลาดเภสัชกรรมและอุตสาหกรรมทั่วโลกเพื่อส่งเสริม IDHA chelating trace elements ซึ่งเป็นโปรแกรมที่กว้างขึ้น IDHA จากระดับเทคนิคการประยุกต์ทางใบและการประยุกต์ใช้ดินไม่มีปัญหา Adob ​​Adam ของ Kate พูด IDHA ใช้เป็นหลักในใบความหมายหลักคือผลสเปรย์ใบไม้ได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น HBED ได้รับการพัฒนามาเป็นพิเศษสำหรับการใช้ดินที่มีการยึดเกาะมากเกินไปโดยมีค่า pH เกินกว่า 10 ข้อแนะนำในการใช้ดินเพื่อแก้ปัญหาสภาวะที่มีความเป็นด่างสูงไม่สามารถดูดซับรอยร้าวของปัญหาในตลาดตะวันตกเฉียงเหนือของมณฑลเสฉวนในจีน ...

HBED ได้รับการพัฒนาสำหรับดินที่เป็นด่างมาก ในดินแดนทางตะวันตกเฉียงเหนือไม่มีการดูดซึมธาตุ EDTA chelating

111.jpg


Contact Us

เพิ่มเติม: C1008 Xinyidai อินเตอร์เนชั่นแนล 7 Xixie Road ซีอานจีน 710065

โทร: 86-29-63652300

อีเมล์: info@agronaturetech.com

เว็บ: www.agronaturetech.com

Copyright © ซีอาน Naturetech Co., Ltd