ซีอาน Naturetech Co., Ltd
call us on: +86-29-63652300
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

กรดอะมิโนบทบาทของ

ซีอาน Naturetech Co., Ltd | Updated: Sep 04, 2017

1, การย่อยอาหารและการดูดซึมของโปรตีนในร่างกายผ่านกรดอะมิโนให้เสร็จสมบูรณ์: เป็นร่างกายขององค์ประกอบทางโภชนาการแรกของโปรตีนที่บทบาทในโภชนาการอาหารที่เห็นได้ชัด แต่ไม่สามารถใช้โดยตรงในร่างกายมนุษย์, และใช้เป็นโมเลกุลเล็ก ๆ ของกรดอะมิโน

2, ผลไนโตรเจนสมดุล: เมื่ออาหารประจำวันของโปรตีนและปริมาณที่เหมาะสมของการบริโภคไนโตรเจนจากอุจจาระปัสสาวะและการปล่อยก๊าซไนโตรเจนเท่ากับหรือที่เรียกว่ายอดรวมของไนโตรเจน เป็นโปรตีนและกรดอะมิโนระหว่างการสังเคราะห์อย่างต่อเนื่องและการสลายตัวของความสมดุลระหว่าง ควรเก็บโปรตีนเป็นประจำทุกวันในช่วงที่กำหนดเพิ่มปริมาณหรือลดปริมาณอาหารลงเล็กน้อยร่างกายยังสามารถควบคุมการเผาผลาญโปรตีนเพื่อรักษาสมดุลของไนโตรเจน การกินโปรตีนมากเกินกว่าร่างกายเพื่อปรับความสามารถในการทรงตัวกลไกจะถูกทำลาย ไม่กินโปรตีนโปรตีนในร่างกายยังคงสลายความสมดุลไนโตรเจนต่อเนื่องถ้าไม่ทันเวลาที่จะใช้มาตรการเพื่อแก้ไขในที่สุดจะนำไปสู่การตายของแอนติบอดี

3 เป็นน้ำตาลหรือไขมัน: catabolism กรดอะมิโนที่ผลิตโดยกรด keto ที่มีลักษณะแตกต่างกันทางเดินการเผาผลาญน้ำตาลหรือไขมันสำหรับการเผาผลาญอาหาร กรด a-keto สามารถสังเคราะห์เป็นกรดอะมิโนใหม่หรือเปลี่ยนเป็นน้ำตาลหรือไขมันหรือเป็นกรดไตรคาร์บอกซิลิกออกซิไดซ์เป็นคาร์บอนไดออกไซด์และไฮโดรเจนและปลดปล่อยพลังงาน

4, มีส่วนร่วมในองค์ประกอบของเอนไซม์ฮอร์โมนวิตามินบาง: ลักษณะทางเคมีของเอนไซม์เป็นโปรตีน (โมเลกุลของกรดอะมิโน) เช่น amylase, เปปซิน, cholinesterase, anhydrase carbonic, transaminase และอื่น ๆ องค์ประกอบของฮอร์โมนที่ประกอบด้วยไนโตรเจนเป็นโปรตีนหรืออนุพันธ์ของมันเช่นฮอร์โมนการเจริญเติบโตฮอร์โมนกระตุ้นต่อมธัยรอยด์อะดรีนาลีนอินซูลินการส่งเสริมฮอร์โมนในลำไส้และสิ่งที่คล้ายกัน วิตามินบางชนิดถูกดัดแปลงโดยกรดอะมิโนหรือร่วมกับโปรตีน เอนไซม์ฮอร์โมนวิตามินในการควบคุมการทำงานทางสรีรวิทยาการเผาผลาญตัวเร่งปฏิกิริยามีบทบาทสำคัญมาก

5, ความต้องการของร่างกายของกรดอะมิโนที่จำเป็น: ความต้องการของผู้ใหญ่กรดอะมิโนที่จำเป็นของประมาณ 20% ของความต้องการโปรตีน, - 37%


Contact Us

เพิ่มเติม: C1008 Xinyidai อินเตอร์เนชั่นแนล 7 Xixie Road ซีอานจีน 710065

โทร: 86-29-63652300

อีเมล์: info@agronaturetech.com

เว็บ: www.agronaturetech.com

Copyright © ซีอาน Naturetech Co., Ltd