ซีอาน Naturetech Co., Ltd
call us on: +86-29-63652300
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

การย่อยสลายและการเปลี่ยนแปลงของกรดอะมิโน

ซีอาน Naturetech Co., Ltd | Updated: Jul 03, 2017

กรดอะมิโนกรดฮิวมิค (Humic Acid, HA ย่อ) เป็นซากของสัตว์และพืชส่วนใหญ่ที่เหลือของพืชผ่านการสลายตัวของจุลินทรีย์และการเปลี่ยนแปลง Amino Acid เช่นเดียวกับชุดของกระบวนการปฏิกิริยาทางเคมีที่ซับซ้อนและสะสมชั้นของสารอินทรีย์ . ประกอบด้วยส่วนประกอบของอะโรมาติกและกรดอะมิโนของกรดอะมิโนต่างๆที่มีกิจกรรมทางสรีรวิทยาที่ดีและการดูดซึม complexation แลกเปลี่ยนและหน้าที่อื่น ๆ กรดฮิวมิคเป็นองค์ประกอบหลักของคาร์บอนไฮโดรเจนออกซิเจนกรดอะมิโนไนโตรเจนกำมะถันเป็นสาร polyvalent phenol type aromatic และสารประกอบไนโตรเจน polycondensate

กระจายอยู่ทั่วไปในถ่านหินระดับต่ำดินตะกอนน้ำมูลสัตว์ปุ๋ยอินทรีย์สารตกค้างจากสัตว์และพืชเป็นต้น เรามักจะเห็นดินเป็นสีดำกรดอะมิโนเนื่องจากกรดฮิวมิก (ไม่ประกอบด้วยดินที่เป็นกรดฮิวมิคมีสีเหลือง) ในถ่านหินเกรดต่ำ (weathering ถ่านหินลิกไนต์พรุ) ปริมาณกรดฮิวมิคสูงสุด (30 ~ 80% ) ตามด้วยปุ๋ยอินทรีย์ (ประมาณ 5 ถึง 20%) ถ่านหินกรดอะมิโนเป็นสารออกซิไดซ์เทียม (เมื่อได้รับการบำบัดด้วยอากาศโอโซนหรือกรดไนตริก) เพื่อสร้างกรดฮิวมิกที่สร้างใหม่

ตามการละลายในตัวทำละลายและการจำแนกสีกรดอะมิโนสามารถแบ่งออกเป็นสามส่วน: ①ละลายในอะซิโตนหรือส่วนเอทานอลที่เรียกว่ากรดสีน้ำตาล; ②ไม่ละลายในส่วนอะซิโตนที่เรียกว่ากรดดำ fulvic; ละลายในน้ำหรือบางส่วนกรดเรียกว่ากรด fulvic

สำหรับการเกษตรสามารถใช้เป็นสารเติมแต่งดินสารอาหารการขจัดและสารเจือปนปุ๋ย Zhuanggan ดินควบคุมการเจริญเติบโตของพืชสารปุ๋ยทางใบสารเคมีกรดอะมิโนเย็นตัวแทนภัยแล้งปุ๋ย synergist สารประกอบและไนโตรเจนฟอสฟอรัสโพแทสเซียมและองค์ประกอบอื่น ๆ รวมกัน ด้วยปุ๋ยกรดฮิวมิคที่มีประสิทธิภาพปุ๋ย, ดินที่ดีขึ้น, กระตุ้นการเจริญเติบโตของพืช, การปรับปรุงคุณภาพของสินค้าเกษตรและหน้าที่อื่น ๆ แมกนีเซียม humate, กรดฮิวมิคและสังกะสีเหล็กยูรีเทนกรดฮิวมิคในอาหารเสริมของการขาดแมกนีเซียมในดินการขาดธาตุสังกะสีข้าวโพดผลไม้บนเหล็กมีผลดี; กรดฮิวมิคและอีเทอร์สารกำจัดวัชพืช, Amino Acid atrazine และสารกำจัดศัตรูพืชอื่น ๆ สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการยับยั้งความเป็นพิษที่ตกค้าง โซเดียม humate มีประสิทธิภาพในการรักษาโรคเน่าของแอปเปิ้ล

ตัวควบคุมการเจริญเติบโตของพืชกว้างกรดอะมิโนเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืชโดยเฉพาะอย่างถูกต้องสามารถควบคุมการเปิดตัวของใบพืชลดการคายน้ำแล้งมีบทบาทสำคัญสามารถปรับปรุงความสามารถในการต่อต้านเพิ่มผลผลิตและปรับปรุงคุณภาพของ ข้าวโพดหวานมันฝรั่งข้าวฟ่างข้าวฝ้ายถั่วลิสงข่มขืนยาสูบไหมหม่อนผลไม้กรดอะมิโนผัก ฯลฯ สามารถผสมกับสารกำจัดศัตรูพืชที่ไม่เป็นด่างบางชนิดและมีผลต่อการทำงานร่วมกันเป็นปกติ

กรดอะมิโนในบทบาทของการเจริญเติบโตของพืชมีสาม: 1) แหล่งไนโตรเจนสารอาหารเสริม; 2) ตัวแทนไอออนโลหะไอออน (แคลเซียมแมกนีเซียมเหล็กแมงกานีสสังกะสีทองแดงโมลิบดีนัมโบรอนซีลีเนียม ฯลฯ ) ในพืชและธาตุและธาตุ (แคลเซียมแมกนีเซียมเหล็กแมงกานีสสังกะสีทองแดง molybdenum, โบรอน, ซีลีเนียม, ฯลฯ ) ปรับปรุงการใช้ประโยชน์พืชของสารอาหารต่างๆ 3) การเตรียมเอนไซม์ กรดอะมิโนเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาและตัวเร่งปฏิกิริยาในการสังเคราะห์เอนไซม์ต่างๆในพืชซึ่งมีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญของพืช อย่างไรก็ตามกรดอะมิโนในดินดูดซึมได้ง่ายโดยแบคทีเรียการสลายตัวของกรดอะมิโนไม่ควรใช้เป็นปุ๋ยฐานในดิน แต่ทำจากปุ๋ยทางใบฉีดบนใบเพื่อให้พืชโดยตรงผ่านการดูดซึมของกรดอะมิโนใบ และองค์ประกอบอื่น ๆ

หมายถึงแหล่งโพแทสเซียมโดยใช้โพแทสเซียมซัลเฟตหรือโพแทสเซียมคลอไรด์จากสารประกอบคลอไรด์ที่ทำจากปุ๋ยผสมและปริมาณไอออนของคลอไรด์ไม่เกิน 3% มิฉะนั้นจะเป็นปุ๋ยเคมีคลอรีน

หมายถึงองค์ประกอบโพแทสเซียมในรูปของโพแทสเซียมคลอไรด์สามารถแบ่งออกเป็นผลิตภัณฑ์ monochloro และ diclofen คลอรีนหมายถึงธาตุโพแทสเซียมคือโพแทสเซียมคลอไรด์รูป Amino Acid ธาตุไนโตรเจนสำหรับยูเรียและไอออนอื่นที่ไม่ใช่คลอไรด์ที่ทำจากคลอรีนคู่คือ สารประกอบโพแทสเซียมในรูปของโพแทสเซียมคลอไรด์, สารประกอบไนโตรเจนในรูปของแอมโมเนียคลอไรด์


Contact Us

เพิ่มเติม: C1008 Xinyidai อินเตอร์เนชั่นแนล 7 Xixie Road ซีอานจีน 710065

โทร: 86-29-63652300

อีเมล์: info@agronaturetech.com

เว็บ: www.agronaturetech.com

Copyright © ซีอาน Naturetech Co., Ltd