ซีอาน Naturetech Co., Ltd
call us on: +86-29-63652300
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

กรดอะมิโนช่วยเร่งการเติบโตของกระดูก

ซีอาน Naturetech Co., Ltd | Updated: Oct 26, 2017

กรดอะมิโนเป็นสารสำคัญในสมองปริมาณกรดอะมิโนสูงถึง 90% ขึ้นไป การวิจัยทางชีววิทยาสมัยใหม่พบว่าคนฉลาดสมาร์ทภูมิปัญญาและสมองที่ไม่สามารถแยกออกได้ คนในวิวัฒนาการของกระบวนการเข้าใจความสามารถในการได้รับโปรตีน (กรดอะมิโน) ดังนั้นการพัฒนาที่ดี IQ สูงและค่อยๆครองโลก

การทดลองแสดงให้เห็นว่าจำนวนกรดอะมิโนในสมองกำหนดระดับสติปัญญาของมนุษย์และหน่วยความจำสมองปรับปรุงความทรงจำที่สำคัญคือการทำขึ้นกรดอะมิโนโภชนาการ นอกจากนี้กรดอะมิโนมีผลต่อไปนี้:

1 ลดความเมื่อยล้ารักษาสุขภาพปรับปรุงสถานะย่อย

Tryptophan สามารถบรรเทาความเครียดหลีกเลี่ยงภาวะซึมเศร้าความวิตกกังวลและรัฐอื่น ๆ อารมณ์ที่มั่นคงเพื่อรักษาพลังงานที่แข็งแรง

2 เพื่อปรับปรุงคุณภาพของการนอนหลับ

Tryptophan มีผลต่อการส่งเสริมการนอนหลับ "ยานอนหลับตามธรรมชาติ" ในโลก

3 เพื่อปรับปรุงภูมิคุ้มกัน

กรดอะมิโนเป็นวัสดุพื้นฐานของระบบภูมิคุ้มกันของมนุษย์จำนวนและคุณภาพของกรดอะมิโนและการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันมีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับความแข็งแรงโพรไบโอ phenylalanine ไลซีนเป็นวัตถุดิบที่จำเป็นในการผลิตแอนติบอดีเพิ่มความสมดุลที่ครอบคลุม กรดอะมิโนคือการปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

4 เพื่อส่งเสริมการเกิดโรคการฟื้นตัวหลังผ่าตัด

กรดอะมิโนที่แยกได้ (leucine isoleucine และ valine) สามารถเร่งอัตราการฟื้นตัวของผู้ป่วยได้

กรดอะมิโนสามารถปรับปรุงภูมิคุ้มกันได้หรือไม่?

เด็กเนื่องจากระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายยังไม่พัฒนาการสังเคราะห์แอนติบอดีในร่างกายมนุษย์ต่ำส่งผลให้เกิดการต่อต้านแบคทีเรียต่างประเทศและการบุกรุกของเซลล์ของเซลล์ phagocytic (เช่นเซลล์เม็ดเลือดขาว) น้อยลงดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่าย การติดเชื้อโรคต่างๆ กรดอะมิโนสามารถเร่งการสังเคราะห์ immunoglobulin ของมนุษย์ได้จากการเพิ่มภูมิคุ้มกันขั้นพื้นฐานเพื่อป้องกันหวัดไข้ไอและโรคอื่น ๆ

เร่งการเติบโตของกระดูก

กระดูกประกอบด้วยกระดูกและแร่ธาตุกระดูก: เมทริกซ์กระดูกส่วนใหญ่ประกอบด้วยกรดอะมิโนกำหนดรูปร่างของกระดูกขนาดและความยืดหยุ่น; แร่ธาตุกระดูกส่วนใหญ่ประกอบด้วยแคลเซียมกำหนดความหนาแน่นของกระดูกและความแข็ง ดังนั้นกรดอะมิโนและแคลเซียมเป็น "วัสดุก่อสร้าง" หลักที่ทำให้กระดูก

ร่างกายของเด็กอยู่ในขั้นตอนของการเจริญเติบโตและการพัฒนาอย่างรวดเร็วความต้องการแคลเซียมมีขนาดใหญ่มาก อย่างไรก็ตามไม่กี่คนที่รู้ว่าเด็กในขั้นตอนการพัฒนาของแคลเซียมไม่สามารถแยกออกจากกรดอะมิโน กรดอะมิโนเป็น "porters" ของแร่ธาตุต่างๆและธาตุในร่างกาย ร่างกายมนุษย์ในอาหารเสริมของแคลเซียมเหล็กสังกะสีซีลีเนียมและแร่ธาตุอื่น ๆ และธาตุความจำเป็นในการกรดอะมิโนและโปรตีนในการขนส่งไปทั่วร่างกาย เช่นการขาดกรดอะมิโนเหล่านี้ธาตุและแร่ธาตุไม่สามารถส่งได้อย่างมีประสิทธิภาพไปยังอวัยวะต่างๆของร่างกายมนุษย์จะยังคงนำไปสู่การขาดแร่ธาตุและธาตุในร่างกาย


Contact Us

เพิ่มเติม: C1008 Xinyidai อินเตอร์เนชั่นแนล 7 Xixie Road ซีอานจีน 710065

โทร: 86-29-63652300

อีเมล์: info@agronaturetech.com

เว็บ: www.agronaturetech.com

Copyright © ซีอาน Naturetech Co., Ltd